Chế tạo máy đóng thùng

Công ty TNHH công nghiệp Phúc Trường tự hào là một trong những đơn vị ít ở Việt Nam chế tạo được máy đóng thùng, máy dán nhãn chai,... được sử dụng rộng rãi cả nước, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng khách hàng lên đầu, do vậy chúng tôi đã không ngừng cải tiến máy đóng thùng theo chuẩn quốc tế, tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp Việt Nam tiết kiệm được chi phí. Công Ty phúc trường chế tạo và sản xuất theo yêu cầu đặc thù từng sản phẩm, quy mô của doanh nghiệp, các linh kiện máy được nhập khẩu từ các nước như nhật Bản, Mỹ, Đức… về lắp ráp. Việc chế tạo trực tiếp tại Việt Nam nên chi phí sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc nhập khẩu trực tiếp sản phẩm nước ngoài về dùng, đặc biệt về vấn đề bảo hành, bảo trì, thay thế linh kiện cho máy là rất nhanh, đảm bảo quá trình sản xuất xuyên suốt cho cho doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp một giải pháp tổng thể về máy đóng gói sản phẩm cho khách hàng, Một dây chuyền đóng thùng carton thường gồm các loại máy sau:

+ Cơ cấu cấp thùng, mở thùng carton và dán đáy dưới thùng carton.

+ Băng tải con lăn chuyển thùng carton vừa dán đáy đến máy gắp sản phẩm vào thùng carton.

+ Cơ cấu gắp hay còn gọi là robot gắp sản phẩm vào thùng carton.

+ Cơ cấu gập miệng thùng carton và dán luôn.

+ Cơ cấu đóng đai tự động theo chiều rộng của thùng carton.

+ Băng tải con lăn chuyển hướng thùng carton vuông góc 90 độ.

+ Cơ cấu máy đóng đai thùng carton tự động theo chiều dài của thùng.

+ Ngoài ra còn có máy dán đồng thời hai cạnh của thùng carton.

Hiện tại Công Ty phúc trường đang có 2 dòng sản phẩm là máy đóng thùng tự động và máy đóng thùng bán tự động. Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp nên sử dụng loại nào cho phù hợp. máy đóng thùng tự động là loại máy hoàn toàn tự động không cần tác động của người. máy bán tự động là cần có tác động của con người vào.

+ Máy đóng thùng tự động thường sử dụng ở các doanh nghiệp có quy mô lớn, năng suất cao, với số lượng lớn. Máy đóng thùng tự động có ưu điểm so với máy bán tự động là tấc độ đóng thùng rất nhanh hoàn toàn tự động, không tốn thêm nhân lực, hoạt động trong thời gian dài, nhược điểm : chi phí đầu tư cao hơn máy bán tự động, máy tương đối to,cồng kềnh, chiếm không gian trong xưởng.

 

Liên Hệ

Công ty TNHH công nghiệp Phúc Trường

Phòng G7, tòa nhà 96B Định Công, Quận Hoàng Mai,Thành phố Hà Nội

Tel: 04.3538.1054 - Fax: 04.3538.1053  - Hotline: 0916.880.668

Email: contact@vemexim.com

Website: http://phuctruong.vn