Chức năng máy đóng đai thùng carton

Chức năng máy đóng đai thùng

Đóng gói sản phẩm để vận chuyển với số lượng lớn, nếu dùng phương pháp thủ công là dùng tay để đóng gói thì sẽ ko đảm bảo được về sản lượng, tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn của sản phẩm.

Chính vì vậy mà công ty Phúc Trường tự hào là nhà cung ứng loại máy đóng thùng hàng đầu với công nghệ tiên tiến nhất. May dong dai thung, loại máy này chuyên sử dụng để đóng gói các loại hàng hóa được đóng trong thùng carton

được sử dụng dây đai và được máy xiết chặt giúp cho hàng hóa không bị đổ ra ngoài cũng như có tình thẩm mỹ cao

Cùng tìm hiểu chức năng của máy đóng đai công ty Phúc Trường

- Thiết bị này là công đoạn cuối cùng được sử dụng để sản xuất một sản phẩm, nó là công đoạn không thể thiếu được trong sản xuất nhất là những sản phẩm thực phẩm, sản phẩm gạch gói, ti vi… ngay cả những chiếc tủ lạnh quá cỡ cũng cần đến phải máy đóng đai thùng.

- Tuy được sử dụng sau cùng và không liên quan đến chất lượng sản phẩm nhưng để trước khi sản phẩm đến được tay người sử dụng thì sản phẩm cần được đóng đai nẹp thùng để đảm bảo trong quá trình bốc dỡ cũng như vận chuyển sản phẩm không bị hư hỏng.

- Máy đóng đai thùng có nhiều loại, tại sao lại phải có nhiều loại như vậy? vì mỗi loại khác nhau phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm cũng như tính chất của sản phẩm đó.

- Với những loại cồng kềnh thì phải cần máy đóng đai cầm tay vì chỉ có loại thiết bị đóng đai cầm tay mới có thể cơ động để đóng đai thùng sản phẩm.

- Với những sản phẩm nhỏ thì máy niềng thùng đặt một chỗ và chỉ cần đặt sản phẩm lên máy đóng đai, sau đó công việc tiếp theo đó là máy tự động kéo dây thít chặt và hàn cắt dây đai.

Tất cả những câu hỏi khi đến với Công ty Phúc Trường các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp một cách chính xác và tận tình. sản phẩm khác : bể rửa sóng siêu âm

Chúng tôi sẽ cho các bạn xem qua hoạt động của máy đóng đai thùng, nếu bạn đang tìm hiểu và mới bước chân vào lĩnh vực đóng gói thì chúng tôi sẽ cung cấp trọn gói các thiết bị cần thiết để đóng gói sản phẩm và hướng dẫn tận tình trong suốt thời gian sử dụng.